Dịch vụ vẽ tranh tường Văn phòng +101 mẫu tuyệt đẹp độc đáo chuyên nghiệp

Nội thất Dominer giới thiệu tới các bạn dịch vụ vẽ tranh tường Văn phòng +101 mẫu tuyệt đẹp độc đáo chuyên nghiệp. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Xu hướng vẽ tranh tường văn phòng công ty uy tín chuyên nghiệp

Nội thất Dominer giới thiệu tới các bạn dịch vụ Vẽ tranh tường văn phòng công ty độc đáo chuyên nghiệp. Mời các bạn tham khảo chi tiết các mẫu.

Vẽ tranh tường văn phòng : mang lại không gian xua tan mọi mệt mỏi

Một trong những xu hướng trẻ trung ,hiện đại để trang trí cho không gian văn phòng hiện nay đó chính là tranh vẽ tường. Phương pháp trang trí này vừa có mức chi phí rất thấp,vừa có thể điều chỉnh theo yêu cầu mong muốn của các công ty ,doanh nghiệp và có hạn sử dụng rất lâu. Thiết kế văn phòng đẹp đi đôi với trang trí nên đây là lý do nhiều công ty,doanh nghiệp đổi mới môi trường làm việc bằng những bức tranh vẽ tường độc đáo. 

ve tuong van phong 1 Nội Thất Dominer

Tìm hiểu nhu cầu vẽ tranh tường văn phòng hiện nay

Không gian văn phòng là nơi mà ta làm việc và cống hiến hết mình cho xã hội. Trong không gian làm việc chung hoặc cá nhân,ta có thể sử dụng phương pháp vẽ tranh tường để trang trí, tranh tường thường được vẽ trong phòng giám đốc,phòng họp,phòng làm việc của các nhân viên hoặc cũng có thể là trong nhà vệ sinh .

Độ bền của tranh vẽ tường văn phòng

Điều làm tranh vẽ tưởng trở nên đặc biệt chính là chúng được vẽ trực tiếp lên những bức tường nhẵn xấu xí,giúp che đi khuyết điểm của bức tường hiệu quả,mang lại cho văn phòng 1 không gian tươi mới,đầy sức sống để có thể làm việc thật tốt.

ve tranh tuong van phong Shopee 5 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong Shopee 4 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong Shopee 3 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong Shopee 2 Nội Thất Dominer

Những lợi ích khi trang trí văn phòng bằng vẽ tranh tường

Không gian văn phòng là nơi mọi người cùng nhau phát triển kế hoạch,bàn bạc thảo luận nên một không gian đẹp về tổng thể là điều cần thiết.

Giúp tạo động lực làm việc cho nhân viên văn phòng

Đa số người có quan điểm rằng môi trường làm việc thì không cần phải trang trí,bày vẽ quá nhiều ,tốn thêm chi phí mua nội thất trang trí,mua tranh vẽ tường.

Mẫu tranh tường hành lang văn phòng

Nhưng nếu ta nhìn về khía cạnh tích cực thì sẽ nhìn ra được những lợi ích tiêu biển mà tranh vẽ tường văn phòng mang lại.

ve tranh tuong van phong Shopee 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong dep Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong dep 7 e1636125536448 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong dep 6 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong dep 3 Nội Thất Dominer

Tranh vẽ tường văn phòng giúp mở ra 1 không gian mới

Trong 1 ngày, chúng ta chắc hẳn phải làm việc ít nhất là tám tiếng tại công ty với những căng thẳng stress,.. Deadline,Áp lực từ công việc luôn khiến các nhân viên văn phòng cảm thấy mệt mỏi.

Chính vì những điều đó, 1 không gian mới mẻ đến từ tranh vẽ tường chắc chắn sẽ giúp mọi người xua tan được mệt mỏi,xua tan những tiêu cực đang tồn đọng trong não.

Tranh tường văn phòng là gì?

Hãy thử nghĩ tới trường hợp mà bạn đang có áp lực với công việc , khi nhìn lên bốn bức tường trắng bao quanh lại càng khiến bạn cảm thấy căng thẳng, bế tắc hơn.

Nhưng nếu như trên những bức tường đó lại là khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp,hay những câu slogan thúc đẩy bạn thì chắc chắn tâm trạng của sẽ tốt hơn,cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn hẳn.

ve tranh tuong van phong dep 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong 500 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong chuyen nghiep Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong 100 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong 2 Nội Thất Dominer

Tạo nên phong cách riêng cho từng bộ phận trong công ty

Trong một công ty,mỗi bộ phận trong văn phòng sẽ mang những trách nhiệm và tính chất riêng.

Công cuộc tạo nên phong cách độc lạ riêng cho từng bộ phận trong công ty sẽ khiến không khí làm việc của mọi người trở nên sôi nổi hơn,các buổi thảo luận,bàn họp chắc hẳn sẽ có hiệu quả hơn.

Vẽ tranh tường văn phòng của Vin Ai - VinSmart (thuộc tập đoàn Vingroup)

Một không gian mới mẻ độc lạ đồng thời cũng sẽ làm khách hàng khi tới công ty ấn tượng hơn,sử dụng không gian đó để tiếp khách cũng toát lên sự chuyên nghiệp.

Từ đó khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về công ty của bạn.

ve tranh tuong van phong 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong cho van phong cong ty 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong 2 1 Nội Thất Dominer

Tạo động lực làm việc từ vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường văn phòng có rất nhiều lợi ích, điều quan trọng ta không thể không nhắc tới đó chính là tranh tường giúp nhân viên công sở có tinh thần làm việc tốt hơn,tạo động lực làm việc,khơi gợi óc sáng tạo để rồi có thể làm việc hiệu quả hơn.

ve tranh tuong van phong 1 1001+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp【Kèm Bảng Giá】

Các công ty nên sử dụng phương pháp trang trí này để nâng cao hiệu quả công việc nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí.

Theo như những khảo sát hiện nay,người mà tiếp xúc thường xuyên với không gian có tranh vẽ có xu hướng nhiệt huyết, năng nổ hơn bình thường.

Tạo ấn tượng cho khách hàng với những hình vẽ bắt mắt

Rất khó để buổi tiếp khách ,buổi đàm phán thành công nếu ở trong căn phòng trống trơn nhạt nhẽo.

Tranh vẽ tường văn phòng tạo điểm nhấn cho không gian công sở,thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Ta nghĩ nó như là điều nhỏ nhặt nhưng đó lại chính là nền tảng của những hợp đồng lâu dài trong tương lai.

ve tranh tuong van phong 1 scaled 1 1001+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp【Kèm Bảng Giá】

Tạo nên không gian thoải mái, giảm stress cho nhân viên

Khi một người nhân viên trong văn phòng bị áp lực,căng thẳng thì chắc hẳn sẽ tác động tới cả phòng ban. Làm việc trong không khí uể oải thiếu sự nhiệt huyết thì hiệu quả công việc sẽ không cao.

ve tranh tuong cho van phong cong ty 1001+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp【Kèm Bảng Giá】

Tuy nhiên, ta có thể giải quyết vấn đề đó dễ dàng với tranh vẽ tường trang trí văn phòng ấn tượng phù hợp.

Khi nhìn vào những bức tranh tươi tắn đầy màu sắc,những câu slogan đầy động lực thì bộ não con người sẽ được thả lỏng,mọi áp lực căng thẳng tự khắc tan biến.

ve tuong van phong 1 Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong dep Nội Thất Dominer ve tranh tuong van phong 500 1 Nội Thất Dominer

Tranh vẽ tường cho văn phòng thường có chủ đề gì ?

  • Tranh vẽ thiên nhiên đầy màu sắc với cây cối ,hoa cỏ
  • Tranh vẽ mã đáo thành công, các con vật biểu tượng của may mắn-tài lộc
  • Tranh vẽ với chủ đề kinh doanh,buôn bán
  • Tranh vẽ với chủ đề công sở
  • Tranh vẽ với những khẩu lệnh,biểu ngữ tạo động lực
  • Tranh vẽ về nghệ thuật đương đại
  • Trang vẽ về những biểu trưng cho tài lộc như mèo thần tài

Báo giá vẽ tranh tường văn phòng mới nhất

Có nhiều yếu tố tác động đến mức giá vẽ tranh tường, ngoài ra thì ý kiến khách hàng cũng như quá trình trao đổi giữa hai bên cũng ảnh hưởng đến giá thành vẽ tranh tường.

vẽ tranh tường văn phòng

Hiện nay thì giá vẽ tranh trong từ 150.000 VNĐ – 800.000 VND/m2, phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước, độ khó của bức tranh, chất lượng màu sơn, kiến trúc không gian… Mặc dù vậy cũng không trên dưới 1 triệu đồng.

Vẽ tranh tường giá rẻ với các mức giá cho các dịch vụ khác nhau cụ thể như sau:

– Vẽ tranh tường văn phòng 3D nghệ thuật: 300.000 – 800.000 VND/m2.

– Vẽ tranh phong cảnh văn phòng 3D, tranh đồng quê: 400.000 – 600.000 VND/m2.

– Vẽ tranh tường văn phòng đơn giản 2D: 200.000 – 600.000 VND/m2.

Lưu ý: mức giá trên  áp dụng cho những công trình có diện tích trên 10m2, dưới 10m2 chi phí cụ thể theo từng mẫu mã và độ khó của tranh.

5/5 - (1 bình chọn)