Công ty TNHH Nội Thất Dominer – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, THIẾT KẾ & THI CÔNG nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

Tầm nhìn

Cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày.

Ngay từ khi mới hình thành, Nội Thất Dominer đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất – kiến trúc.

noithatdominer logo Nội Thất Dominer

Với nhiệt huyết, sự tận tâm, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng và những giá trị đích thực , chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm cả niềm tự hào của mình vào từng công trình cho một cuộc sống trọn vẹn.

Sứ mệnh

Với tinh thần gần gũi với thiên nhiên, hướng tới một nền kiến trúc xanh, Nội Thất Dominer cam kết dành hết tâm huyết, sức trẻ và tài năng của mình để tạo ra những công trình thân thiện với môi trường, với sức khỏe của con người. Nội Thất Dominer sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trên chặng đường tìm kiếm những giá trị đích thực của cuộc sống. Câu trả lời sẽ có ở những sản phẩm thiết kế chất lượng của chúng tôi mang đến cho bạn.

bao gia thi cong tieu canh thac nuoc nhan tao tren tuong 2023 10653 54 Nội Thất Dominer

 

Nguyên tắc hoạt động

Tạo dựng Uy tín công ty chính là Kim chỉ nam cho Nội Thất Dominer hoạt động và phát triển. Vì chỉ khi có được sự tin tưởng từ khách hàng thì Nội Thất Dominer mới có thể tổn tại và phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để tạo ra những công trình thiết kế đẹp nhất, tiện nghi và sang trọng nhất, thỏa mãn tối đa mong muốn của khách hàng

Đội ngũ nhân sự.

Nội Thất Dominer hội tụ những kiến trúc sư tài năng , kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu về kiến trúc – nội thất – phong thủy. Tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội – là trường đại học đào tạo kiến trúc danh tiếng hàng đầu Việt Nam có khả năng thiết kế mọi công trình: Nhà ở, chung cư, biệt thư, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng cafe,…

 

HÃY ĐỂ Nội Thất Dominer CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤ VỤ BẠN!