Cách vẽ cây đơn giản hướng dẫn chi tiết từng bước ai cũng làm được.

Tiểu cảnh sân vườn Á Đông chia sẻ bài viết Cách vẽ cây đơn giản hướng dẫn chi tiết từng bước ai cũng làm được.

Danh mục bài viết

cây nói chuyện

Tất cả các cây đều tráng lệ. Chúng phản ánh các mùa của chúng ta và phục vụ như một lời nhắc nhở về thời gian trôi qua. Vì bản chất mê hoặc của chúng, chúng là biểu tượng của rất nhiều thứ, nhưng nhìn chung, chúng đại diện cho sức mạnh và khả năng phục hồi của nhiều nền văn hóa trên toàn cầu.

Bạn có biết rằng cây thông còn được gọi là cây Hạt trần? Nhựa của nó được chiết xuất để làm vecni, nhựa và một số chất trám sơn. Cây thông có nguồn gốc từ các khu vực bắc bán cầu và chúng có xu hướng khá chiếm ưu thế và ngay cả trong môi trường sống bản địa của chúng, chúng cũng có xu hướng xâm chiếm rừng. Điều này có thể thấy được qua tốc độ phát triển và chiều cao của chúng – mặc dù chúng dễ bị gió làm hư hại vì chiều cao của chúng.

Vẽ Cây

Cây sồi rụng lá, có nghĩa là chúng rụng lá vào mùa đông, nhưng chúng sẽ rụng lá khá lâu sau những cây rụng lá khác, lá của chúng chỉ đổi màu muộn hơn một chút vào mùa Thu – gần với mùa Đông. Gỗ sồi đã cung cấp cho chúng ta những đồ nội thất bằng gỗ tuyệt đẹp, nhưng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp rượu, được dùng làm thùng để chứa rượu trong khi chưng cất.

Hướng dẫn vẽ cây sồi

Đã đến lúc cởi bỏ chiếc quần thể thao yêu thích của bạn, tạo danh sách phát khiến bạn cảm thấy hoài cổ, chúng ta sắp bắt đầu một hành trình có hướng dẫn về cách vẽ một cái cây một cách dễ dàng (vâng… ý định chơi chữ) Hãy thoải mái – ngày vẽ cây của bạn đang chờ đợi!

 

Bước 1: Xây dựng thân cây

Đối với vẽ cây, đường xây dựng đầu tiên bạn phải thêm là một đường thẳng đứng. Đây sẽ là một đại diện của thân cây. Chiều dài của dây sẽ xác định chiều cao của cây của bạn. Có nhiều thứ khác đi kèm với hướng dẫn này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có chỗ để thêm nhiều hình dạng và đường nét xây dựng hơn cho phần còn lại của bản vẽ cây. Các đường và hình dạng xây dựng ở đó để giúp cân bằng tỷ lệ cây của bạn – hoặc bất cứ thứ gì bạn đang vẽ cho vấn đề đó.

Hãy nhớ làm cho các đường xây dựng của bạn khá mờ nhạt để bạn có thể loại bỏ chúng khi cần. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bút chì 4H đến 6H vì chúng rất mờ.

vẽ cây 1

 

Bước 2: Xây dựng các nhánh

Bây giờ bạn đã có đường xây dựng của thiết lập thân cây, bạn có thể bắt đầu với phần vẽ nhánh cây. Các đường dựng hình cho bản vẽ cành cây sẽ giúp bạn sắp xếp chúng đúng vị trí để trông giống thật hơn – phần này thường khá phức tạp nếu không có chúng. Bạn có thể bắt đầu vẽ các đường cấu tạo của các nhánh từ khoảng một phần tư chiều dọc của thân cây, để lại một phần tư đầu tiên cho phần thân cây không có nhánh. Các đường phải cong và chúng có thể chia thành hai nhánh ở đây và ở đó nhưng không quá nhiều nếu không cây của bạn sẽ quá bận rộn. Ngoài ra, cố gắng đừng để nó trông quá đối xứng vì điều đó là không thực tế.

Các nhánh ở phía dưới phải hơi rũ xuống, như những nhà cung cấp bóng râm, có thể được hiển thị bằng cách vẽ chúng ở một góc ngang hơn. Dần dần, bạn có thể vẽ chúng theo chiều dọc hơn về phía trên cùng.

vẽ cây 2

 

Bước 3: Tìm đường cơ sở

Cuối cùng, bước này sẽ được đánh giá cao, nó tạo thêm nét tinh tế tự nhiên cho bản phác thảo cây của bạn bằng cách làm nổi bật cung tự nhiên của cây – nghĩa là đường cong hoặc hình dạng của nó. Điều này được thực hiện bằng cách vẽ một đường ngang trên cây của bạn, đặt ngay bên dưới các nhánh thấp nhất. Xem ví dụ của chúng tôi dưới đây như một tài liệu tham khảo.

vẽ cây 3

 

Bước 4: Xây dựng cách cây của bạn sẽ cong

Bước này sẽ sử dụng đường cơ sở bạn đã vẽ ở bước ba, nó sẽ giữ cho cây của bạn phù hợp với hình dạng dự định mà bạn muốn cho nó. Bắt đầu từ phần cuối của đường cơ sở ở phía bên tay trái, uốn cong lên trên và qua các đường xây dựng cho các nhánh và kết thúc ở đầu kia của đường cơ sở ở phía bên tay phải.

vẽ cây 4

 

Bước 5: Xây dựng thân cây

Bạn có thể nghĩ rằng bước này sẽ là dễ nhất – bên cạnh đường thẳng đứng đầu tiên trong bước một. Đây không phải là vấn đề của hai đường chạy song song với nhau để làm chân đế của thân cây. Còn nhiều điều hơn thế nữa và điều rất quan trọng là phải làm đúng nếu không cả cây sẽ trông rất kỳ cục. Rất ít cây có thân thẳng – có thể ngoại trừ cây Thông mà chúng ta sẽ làm việc sau. Cây này có thân cây cong hơn và nó bắt đầu từ ngay bên dưới đường cơ sở.

Như bạn có thể thấy từ ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã cho thấy gợi ý về sự phát triển của rễ bằng cách vẽ một số đường nhỏ hơn bên trong thân cây, ở phía dưới.

vẽ cây 5

 

Bước 6: Vẽ chi tiết thân cây của bạn bằng vỏ cây

Bây giờ thân cây của bạn đã được bố trí với tất cả vẻ đẹp khiêu gợi của nó, chúng ta có thể bắt đầu bằng việc thêm tất cả các chi tiết tốt hơn để làm cho nó trông siêu thực. Bạn bắt đầu bước này bằng cách vẽ một số đường mảnh hướng lên trên, theo hướng của thân cây. Chúng sẽ đại diện cho các đường cong mà vỏ cây tạo ra trên thân cây.

vẽ cây 6a

Để có được các chi tiết của vỏ cây vừa phải, bạn phải có nhiều đường kẻ rất mảnh nằm xen kẽ giữa những đường kẻ trước đó mà bạn đã vẽ. chạy theo hướng của thân cây. Nó có thể bắt đầu giống như dấu vân tay.

vẽ cây 6b

Một mẹo hay để thực hiện điều này một cách chính xác là không phải tất cả các đường rất mảnh của bạn đều phải thẳng. Một số đường có thể uốn cong ở phía dưới hoặc vòng qua ở phía trên. Điều này thêm một ngọn lửa thực tế vào vỏ cây của bạn.

 

Bước 7: Tạo Shape của tán cây

Về cách vẽ cây, tán cây có lẽ là phần bắt mắt nhất của bức vẽ. Chúng tôi sẽ phác thảo tán cây bằng cách sử dụng các đường xây dựng mà chúng tôi đã vẽ ở bước ba và bốn. Bắt đầu từ một trong hai bên, đó là sự lựa chọn của bạn. Bắt đầu bằng cách vẽ từ nơi mà phần đế của thân cây gặp đường cơ sở.

Vì cây có khá nhiều lá nên tán cây sẽ có nhiều lá và đường viền của bạn phải thể hiện được điều đó. Bạn có thể làm điều này bằng cách vẽ một đường chạy liên tục theo đường beeline và đường vòm cho đến khi bạn đến phía bên kia của thân cây. Đường kẻ phải có răng cưa và cong và nó phải đi vào và ra khỏi đường vòm – giống như nhìn thấy những chiếc lá từ xa.

vẽ cây 7

Khi bước này hoàn tất, bạn có thể xóa các đường dựng đứng và ngang khỏi bản vẽ nhánh cây của bạn ở bước hai ut, không xóa các đường nhánh.

 

Bước 8: Thêm lá vào tán cây của bạn

Phần này nhường chỗ cho sự tự do nghệ thuật của bạn. Bản vẽ cây của bạn sẽ không được bao phủ hoàn toàn trong lá. Một bản vẽ thực tế sẽ có một vài khoảng trống để hiển thị các nhánh nhìn xuyên qua. Để làm được điều này, tất cả những gì bạn phải làm là vẽ một vài mảng có hình dạng cong và kỳ lạ trên các đường cấu trúc của cành cây, bất cứ nơi nào bạn muốn. Khi bạn đã chọn vị trí các nhánh sẽ hiển thị, bạn có thể xóa phần còn lại của các đường cấu trúc của nhánh – nhưng không phải trong các mảng bạn vừa vẽ.

Bạn có thể có được hiệu ứng của những chiếc lá khá chính xác bằng cách đơn giản vẽ hàng trăm nét cong nhỏ bằng bút chì – chúng không nhất thiết phải hoàn hảo miễn là chúng nhỏ. Đừng vẽ những chiếc lá trong các mảng mà bạn để trống để các cành cây có thể nhìn xuyên qua.

vẽ cây 8

 

Bước 9: Thêm chi tiết vào cành cây của bạn

Bước tiếp theo này là điền vào các phần bạn đã để lại mà không có bất kỳ chiếc lá nào. Nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự về cách vẽ một cái cây dễ dàng nhưng làm cho nó trông thật. Bạn có thể sử dụng các đường cấu tạo của các nhánh vẫn có thể nhìn thấy nếu bạn thích cấu trúc của chúng hoặc bạn có thể vẽ chúng bằng tay.

vẽ cây 9a

Các nhánh phải có các đường cong vươn ra theo các hướng khác nhau và có các đường nét giống nhau để vẽ chi tiết vỏ cây. Nếu bạn vẽ bất kỳ cành cây nào nhô ra từ đỉnh của tán cây, mà chúng tôi đề xuất, bạn phải thêm một số chiếc lá vào cuối những cành cây đó để có một số hiện thực phức tạp

vẽ cây 9b

 

Bước 10: Thêm các vệt màu đầu tiên

Giờ thì tất cả các đường nét và chi tiết của cái cây đã hoàn thành, bạn có thể dành một chút thời gian để đánh giá cao tác phẩm của mình hoặc bạn có thể đi sâu vào ngay và thêm một số màu sắc vào tác phẩm của mình. Trong bước này, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp tô màu nào bạn thích, cho dù đó là bút chì màu, sơn acrylic hay màu nước. Thân cây của bạn nên có màu nâu , nhưng bạn có thể chọn bóng râm. Bởi vì ví dụ của chúng tôi là một cái cây trông rất giống cây sồi, nên chúng tôi quyết định sử dụng màu nâu khá đậm để tái tạo màu sắc phong phú của vỏ cây.

Xin lưu ý rằng việc làm cho cây của bạn tối hơn bằng cách thêm bóng tối sau đó sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhưng bạn nên bắt đầu với bóng râm sáng hơn.

vẽ cây 10

 

Bước 11: Tạo bóng và tô sáng trên thân cây và cành cây của bạn

Lý do gợi ý rằng bạn nên bắt đầu với màu nâu nhạt hơn là trong bước tiếp theo này, bạn sẽ thêm các điểm sáng và bóng tối vào vỏ cây của mình. Bắt đầu bằng cách sử dụng màu nâu đậm hơn màu bạn đã tô màu ban đầu cho thân cây và vẽ hoặc tô màu một số đường đậm chạy dọc theo các đường chi tiết bạn đã thực hiện ở bước sáu. Tiếp theo, bạn có thể lấy một màu sáng hơn nhiều và thêm một số điểm sáng giống như cách bạn đã thêm bóng.

Hãy dành thời gian cho bước này, cuối cùng nó sẽ làm cho cái cây của bạn bật lên.

vẽ cây 11

 

Bước 12: Tô màu tán cây của bạn

Bước này khá đơn giản nhưng có thể hơi tốn thời gian nếu bạn đã vẽ tán cây lớn – tất nhiên là trừ khi bạn đang sử dụng máy tính bảng để vẽ. Để thêm màu xanh lục cho lá của bạn trong tán cây, hãy bắt đầu bằng cách tô màu xanh lục đơn sắc cho nó. Hãy nhớ rằng, quy tắc tương tự áp dụng cho màu của lá giống như màu của thân và cành. Điều này có nghĩa là bắt đầu với màu xanh lục trung bình – bạn sẽ làm theo cách của mình đậm hơn hoặc nhạt hơn.

Đừng quên những chiếc lá nhỏ trên cành nhô ra trên đỉnh!

vẽ cây 12

 

Bước 13: Thêm bóng đổ và điểm sáng cho tán cây của bạn

Bước này khá giống với bước trước, nhưng thay vì màu nâu đậm và nhạt, bạn sẽ làm việc với màu xanh đậm và nhạt. Khi bạn thêm vùng tối và vùng sáng, bạn nên bắt đầu với vùng tối vì chúng nằm ở hậu cảnh và vùng sáng ở phía trước nhiều hơn nên chúng nên được thêm vào sau cùng.

Điều này được thực hiện tốt nhất bằng cách vẽ nhiều hình chữ “C” nhỏ ở một số khu vực nhất định sẽ nhấn mạnh cách các mảng của tán cây bật ra.

vẽ cây 13

 

Bước 14: Hoàn thiện với Shadows và Highlights

Bước này làm cho cây của bạn trông như đang phát sáng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một lớp sáng màu xám nhạt trong và xung quanh tán cây của bạn. Đảm bảo rằng bạn làm việc với các bóng mà bạn đã thêm ở bước trước. Mục đích là làm cho nó trông giống như một số khu vực nhất định của tán lá đang nhô ra ngoài.

vẽ cây 14

 

Hãy lùi lại một bước sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên và xem xét kỹ những nỗ lực của mình. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc, vì vậy hãy cho chúng tôi xem liệu bạn có thể làm được nhiều hơn nữa không! Tiếp theo là hướng dẫn thứ hai của chúng tôi về cách vẽ Cây thông!

 

 

Hướng dẫn vẽ cây thông

Bây giờ bạn đã biết cách vẽ một cái cây trông giống như cây Sồi, bạn có thể quan tâm đến việc học một loại cây thứ hai, cụ thể là cây Thông – còn được gọi là cây hạt trần. Nếu bạn vừa vẽ xong cây sồi của mình, bạn có thể muốn đứng dậy và nhảy một điệu nhỏ để máu lưu thông, uống một ít trà hoặc cà phê và lấy lại tinh thần thoải mái cho hướng dẫn vẽ cây thứ hai của chúng tôi.

cách vẽ cây lá kim 2

 

Bước 1: Xây dựng thân cây chính

Hướng dẫn về cây này bắt đầu khá giống với hướng dẫn trước đó. Vẽ một đường thẳng đứng ở giữa trang bạn đang vẽ hoặc ở giữa bảng vẽ trên máy tính bảng của bạn. Đường xây dựng này ở đó để đại diện cho thân cây và chiều dài của đường sẽ xác định chiều cao của cây.

bản vẽ cây lá kim 1

 

Bước 2: Thêm rễ vào cây thông của bạn

Đây là một bước rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một số đường nhô ra khỏi đáy của đường thẳng đứng. Họ nên đi ra ngoài theo mọi hướng. Hãy nhớ vẽ những đường này màu trắng mờ để chúng không hiển thị sau khi bạn xóa chúng sau này.

bản vẽ cây lá kim 2

 

Bước 3: Tạo hình dạng cơ bản cho cây thông của bạn

Đôi khi có được hình dạng phù hợp có thể rất khó khăn. Để dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên vẽ một hình tam giác với điểm trên cùng của tam giác gặp nhau ở đầu đường thẳng đứng của bạn. Để phần đế của hình tam giác bắt đầu từ một vài khoảng trống phía trên rễ và nó phải được đặt đối xứng ở hai bên đường xây dựng của thân cây.

bản vẽ cây lá kim 3

 

Bước 4: Thêm đường viền của rễ cây thông

Để vẽ đường viền cho thân và rễ cây thông, hãy bắt đầu từ phía bên trái của đường thẳng đứng và vẽ một đường bắt đầu từ gốc của hình tam giác, ngay bên cạnh đường thẳng đứng, đi xuống dưới (khá gần với đường thẳng đứng). line) và để nó cong về phía đường gốc gần nhất. Ở phía bên kia, bạn có thể bắt đầu xa hơn một chút nếu muốn và để phía bên này duyên dáng hơn một chút với đường cong của nó.

Khi thân cây của bạn đã hoàn thành, bạn có thể thêm đường viền của rễ bằng cách vẽ các đường mảnh hơn và kết thúc bằng các điểm sắc nét hơn.

bản vẽ cây lá kim 4

 

Bước 5: Vẽ chi tiết thân cây bằng vỏ cây

Đã đến lúc thêm một số chi tiết kết cấu vào thân cây lá kim của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm kết cấu vỏ cây này bằng cách vẽ kết hợp các đường lượn sóng dài, ngắn và trung bình bên trong thân cây. Hãy nhớ làm theo đường viền chung của thân cây và giữ những đường này riêng biệt. Bước này đơn giản hơn so với chi tiết vỏ cây mà bạn đã thêm cho cây ok trong hướng dẫn trên. Các đường bạn vẽ cho chi tiết của vỏ cây có thể là sự kết hợp của các đường dài và ngắn, hầu hết là đường thẳng với không khí gợn sóng gần rễ.

Đảm bảo rằng các đường chi tiết này đi cùng hướng với thân cây – Cây thông thường có thân rất thẳng.

bản vẽ cây lá kim 5

 

Bước 6: Xây dựng các nhánh

Một số người thấy bản vẽ lá thông khá đáng sợ đối với số lượng chi tiết mà họ có. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy nó có thể dễ dàng như thế nào, bắt đầu với một số đường xây dựng cho các nhánh.

Sử dụng đường xây dựng hình tam giác sẽ hướng dẫn bạn tạo hình cây thông chính xác. Bắt đầu từ dưới cùng của cây và vẽ các đường đi ra từ đường xây dựng thẳng đứng ở giữa. Những đường này phải cong nhưng theo kiểu lởm chởm. Chúng nên mở rộng ra các cạnh của tam giác, nghĩa là dần dần, chúng sẽ ngày càng ngắn hơn cho đến điểm trên cùng.

Các đường ở dưới cùng của đáy tam giác nên hơi chếch xuống dưới để biểu thị cách các nhánh dưới cùng có xu hướng rủ xuống.

bản vẽ cây lá kim 6

 

Bước 7: Phác thảo các nhánh của bạn

Bây giờ cho bản vẽ cành cây của cây thông của bạn! Sử dụng các đường cấu trúc của cành cây mà bạn đã vẽ ở bước trước, vẽ một tập hợp các hình giống như chữ “W” để tạo thành một mẫu bắt chước những chiếc lá. Điều này được thực hiện tốt nhất bằng cách đảm bảo rằng tất cả các hình chữ “W” mà bạn vẽ đều hướng về các hướng khác nhau – giống như lá thông. Nếu bạn xem ví dụ của chúng tôi bên dưới, bạn sẽ thấy rằng đỉnh của một số nhánh có nhiều đường thẳng hơn hình chữ “W” và một số nhánh rủ xuống.

Một gợi ý hay là đảm bảo rằng đường xây dựng cho mỗi nhánh nằm ở giữa đường viền của bạn, với một khoảng trống nhỏ ở hai bên.

bản vẽ cây lá kim 7

 

Bước 8: Chi tiết cuối cùng và phác thảo

Bước tiếp theo này sẽ chỉ ra cách các nhánh của cây thông vươn ra từ mọi góc độ, 360 độ xung quanh thân cây. Sử dụng đường viền của các nhánh bạn đã tạo ở bước trước, nối chúng qua giữa cây nơi có đường thẳng đứng.

Đối với bước này, bạn sẽ sử dụng cùng một mẫu chữ “W” nhưng bạn có thể làm cho một số mẫu lớn hơn một chút so với trên các nhánh bên ngoài. Điều này sẽ đại diện cho các nhánh đang vươn về phía bạn – thêm chiều sâu. Một số đường viền có thể kết nối ở giữa tạo thành hình chữ “V” rộng, lộn ngược.

Khi đã hài lòng, bạn có thể sử dụng cục tẩy để loại bỏ các đường xây dựng.

bản vẽ cây tùng 8

 

Bước 9: Tô màu thân cây thông

Đây là một quy trình khá giống với quá trình tô màu thân cây Sồi trong phần hướng dẫn trước. Bắt đầu với màu nâu trung bình , đơn sắc cho thân cây Thông của bạn. Lý do bắt đầu với màu trung bình là bạn sẽ thêm các màu sáng hơn và tối hơn sau đó.

bản vẽ cây lá kim 9

 

Bước 10: Các điểm nổi bật và bóng tối của thân cây

Bây giờ là lúc dành cho màu nâu đậm hơn và nhạt hơn của bạn – bạn sẽ thêm một số tương phản thực tế vào thân cây Thông của bạn. Trước tiên, hãy sử dụng màu nâu đậm hơn vì bạn nên bắt đầu với bóng tối và tô màu trong một số bóng tối tương tự như những gì chúng tôi đã thực hiện trong ví dụ bên dưới.

Tiếp theo, bạn sẽ thêm các điểm nổi bật. Sử dụng màu nâu hoặc màu be rất nhạt, thêm một số điểm sáng tương tự như cách bạn đã thêm bóng đổ.

bản vẽ cây lá kim 10

 

Bước 11: Tô màu cây thông của bạn

Giống như cách bạn tô màu thân cây thông bằng màu nâu bóng trung bình, bạn cũng phải làm tương tự với những chiếc lá thông. Sau này, bạn sẽ thêm các sắc thái đậm hơn và sáng hơn vào hỗn hợp, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng nó thực sự là một màu nâu trung bình.

Cũng giống như cây sồi mà bạn có thể nhìn thấy các cành thò ra giữa các lá, bạn có thể để các khoảng trống giữa các cành cây thông để làm cho cây của bạn trông giống thật hơn.

bản vẽ cây lá kim 11

 

Bước 12: Thêm bóng râm cho tán lá kim

Khi bạn đã có lá thông đơn sắc, đã đến lúc bắt đầu thêm một số bóng đổ để thể hiện bóng tối. Sử dụng màu xanh lục đậm hơn của bạn, vẽ các đường nhỏ lấp lánh từ các nhánh và trộn với mẫu “W” mà bạn đã vẽ cho đường viền của các nhánh.

Tiếp theo, bạn có thể thêm bóng xám vào và xung quanh các kim màu xanh đậm mà bạn vừa vẽ để thêm một số điểm nổi bật – điều này làm mịn các đường tối hơn của bạn và mang lại cho bạn nhiều điểm hơn về tính hiện thực.

bản vẽ cây lá kim 12

 

Bước 13: Hoàn thiện

Bước tiếp theo này thêm một cảm giác rằng cái cây này là ba chiều. Nó sẽ trông như thể nó đang bật ra khỏi trang nên cuối cùng nó sẽ có giá trị. Sử dụng màu xám nhạt hơn màu bạn đã sử dụng ở bước trước, vẽ thêm các điểm nổi bật bên trong các nhánh của Cây Thông.

bản vẽ cây lá kim 13

 

PHẠM! Chúng tôi hy vọng bạn có thể ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc ở đây. Thật là một thành tích để vẽ hai cái cây tuyệt vời! Bạn xứng đáng được tự hào về chính mình. Nếu bạn thích điều này, bạn có thể theo dõi hướng dẫn vẽ tiếp theo của chúng tôi – chúng ta đang sống trong một thế giới của các chủ đề nghệ thuật vô tận. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn vẽ cây màu nước của chúng tôi .

 

 

Các câu hỏi thường gặp

 

Cây có khó vẽ không?

Hầu hết mọi người chỉ cho rằng họ sẽ rất khó khăn và đơn giản là không cố gắng. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước, cho bạn thấy các đường xây dựng thông minh khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ ban đầu.

 

Cây lá kim có yêu cầu vẽ các đường xây dựng không?

Câu trả lời đơn giản là đồng ý. Tất cả các hướng dẫn của chúng tôi, như hướng dẫn về cây thông, sẽ bắt đầu với các đường dựng vì chúng giúp bạn vẽ các tỷ lệ chính xác.

 

Hướng dẫn vẽ cây này có dành cho bất kỳ ai không?

Chắc chắn rồi. Hướng dẫn vẽ cây này rất dễ thực hiện, giúp việc học cách vẽ cây trở nên dễ dàng đối với bất kỳ nghệ sĩ nào. Hướng dẫn này không nhất thiết được thiết kế cho bất kỳ ai cụ thể. Bạn có thể là một người vẽ có tay nghề cao hoặc một người mới tập viết bút chì – hướng dẫn này phù hợp với tất cả mọi người.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT