Mẫu thiết kế nhà nhỏ 16m2 đầy đủ công năng sử dụng

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 16m2 nhưng đầy đủ tiện nghi, sản phẩm kiến trúc trúc hoàn hảo sẽ là chủ đề được Nhacua.net lựa chọn gửi đến dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Cùng tìm hiểu để có thêm thông tin về loại hình nhà ở trên diện tích tương tự này nhé!

thiet-ke-nha-nho-16m2-1

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà nhỏ 16m2

Quy mô 1 trệt 1 lửng 1 lầu thiết kế thể hiện sự hài hòa giữa nét đẹp thiên nhiên cùng kiến trúc nhà ở hiện đại, đưa bầu không khí trong lành vào bên trong một cách thuận lợi, diện tích sử dụng được tận dụng tối đa. Như vậy, quá trình sinh hoạt hằng ngày của gia đình sẽ luôn diễn ra thuận lợi, thoải mái.

thiet-ke-nha-nho-16m2-2

thiet-ke-nha-nho-16m2-3

thiet-ke-nha-nho-16m2-4

Thiết kế nội thất nhà nhỏ 16m2

Để giải quyết vấn đề diện tích chật hẹp mà đem lại sự tiện dụng trong quá trình sử dụng, gia chủ đã tận dụng triệt để những đồ dùng nội thất thông minh. Như vậy, thoạt nhìn các công năng có vẻ khá đơn giản, nhưng hiệu quả đem lại rất tuyệt vời.

thiet-ke-nha-nho-16m2-5

Quan sát, có thể thấy tính thoáng sáng của không gian mẫu thiết kế nhà nhỏ 16m2 được đáp ứng đầy đủ thông qua hệ thông tầng với giếng trời cùng các ô cửa kính.

thiet-ke-nha-nho-16m2-6

Thiết kế cầu thang nhỏ, phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Ở khu vực trống dưới cầu thang được thiết kế làm kho chức đồ.

thiet-ke-nha-nho-16m2-7

thiet-ke-nha-nho-16m2-8

Không gian tầng trệt với góc view đẹp và rộng rãi. Bố trí bàn ăn kiểu nhật gắn liền với sàn, bên dưới có khoảng trống để chân, sàn nhà cũng được tận dụng làm chỗ ngồi. Sàn nhà lát gỗ sang trọng, khu vực nấu ăn thiết kế nhỏ gọn.

thiet-ke-nha-nho-16m2-9

Đừng nghĩ với diện tích quá nhỏ thì không cần phải đầy đủ không gian sinh hoạt hàng ngày của bạn. Với thiết kế nhà nhỏ 16m² này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được không gian sống vô cùng lý tưởng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo trên Nhacua.net với nhiều ý tưởng nhà đẹp mới hơn nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *