Thiết kế Barber Shop – Tiệm cắt tóc chuyên nghiệp

Nội Thất Dominer giới thiệu tới các bạn những Thiết kế Barber Shop – Tiệm cắt tóc chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia trang trí các Barber Shop, salon tóc hàng đầu. Các bạn cùng tham khảo một số các thiết kế.

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop mang đến một không gian rộng rãi với hệ thống nội thất đẹp thu hút khách ngay từ khi mới bước vào. Bố trí không gian salon tóc gồm các khu vực riêng biệt như cắt tóc, gội đầu, uốn sấy tạo cảm giác chuyên nghiệp.

trang tri cua hang cat toc salon barber shop 2 Nội Thất Dominer

Logo thương hiệu được thiết kế với màu phù hợp với cửa hàng. Tên tiệm tóc được in nổi bật trên nền cửa kính mang lại sự độc đáo cho cửa hàng.

trang tri barber shop don gian Nội Thất Dominer

Không gian tiệm cắt tóc được bố trí đẹp mắt, sang trọng mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái cũng như thể hiện phong cách cá tính vốn rất riêng của chủ tiệm.

trang tri barber shop don gian 3 Nội Thất Dominer

Hai gam màu chủ đạo là trắng và đen được kết hợp một cách hài hòa và tinh tế tạo nên vẻ đẹp ấn tượng đầy cá tính cho không gian tiệm cắt tóc.

trang tri barber shop don gian 2 Nội Thất Dominer

Các khu vực làm tóc đều được phân chia rõ ràng và khoa học thể hiện sự nhất quán và đồng bộ mang đến cảm giác hài lòng cho mỗi vị thượng đế khi đặt chân đến đây để làm dịch vụ.

trang tri barber shop don gian 1 Nội Thất Dominer

Thi công tiệm chăm sóc tóc gọn gàng, ngăn nắp với cách sắp xếp ghế cắt tóc và thiết bị làm tóc hợp lý và thuận tiện cho việc tạo mẫu tóc. Hệ thống đèn điện được thiết kế đầy đủ cho các nhân viên nhìn rõ khi làm tóc cho khách hàng.

thiet ke tiem toc nam nho dep kieu barber shop Nội Thất Dominer

Bên cạnh không gian bàn ghế cắt tóc là những chậu cây xanh nhỏ xinh được trang trí rất đẹp mang lại không gian thiên nhiên vào salon tóc.

Không gian khu vực gội đầu được bố trí hợp lý, chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho các vị khách hàng.

thiet ke barber shop 2 Nội Thất Dominer

Đây là mẫu thiết kế nội thất cửa hàng salon tóc phù hợp với những chủ thích phong cách đơn giản và tiện dụng. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và thiết kế nội thất salon tóc thì hãy liên hệ với Dominer qua số hotline nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *