Dịch vụ thi công điện mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Nội thất Dominer là nhà thầu thi công nội thất văn phòng, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thi công điện mạng văn phòng, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm, các bạn tham khảo.

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án M&E điện văn phòng cho hàng trăm khách hàng trên nhiều toà nhà khác nhau. Sự uy tín của chúng tôi đã được khẳng định qua việc làm việc với hàng trăm khách hàng văn phòng và đối tác. Chúng tôi tự hào là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Tổng quan dịch vụ thi công điện mạng văn phòng

Dịch vụ thi công điện mạng văn phòng của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn của các toà nhà hạng A, B hoặc C mà khách hàng đã chọn thuê. Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi tòa nhà có những đặc điểm thi công riêng biệt, và vì vậy, chi phí cũng sẽ biến đổi tùy thuộc vào từng tòa nhà cụ thể.

Chúng tôi bắt đầu quá trình dịch vụ bằng việc tiến hành khảo sát kỹ lưỡng tòa nhà mà khách hàng đang thuê, cùng với việc nắm rõ văn phòng làm việc hiện tại của họ. Điều này giúp chúng tôi đánh giá chính xác nhu cầu của khách hàng và lập dự toán phù hợp.

Chúng tôi tiếp tục bằng việc tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng thông qua khảo sát cụ thể về mạng, thiết bị thoại, hệ thống điện, chiếu sáng, tủ điện, máy lạnh, hệ thống chữa cháy, báo khói, camera an ninh, âm thanh, máy chiếu, và nhiều yếu tố khác.

Sau đó, chúng tôi thực hiện thiết kế bản vẽ chi tiết, đảm bảo tuân thủ theo quy định và chuẩn mực của các toà nhà hạng A. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đảm bảo rằng các dự án thi công của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn cao cấp.

Hãy xem qua hình ảnh tham khảo của các giai đoạn trong quá trình thi công để hiểu rõ hơn về cách chúng tôi thực hiện dịch vụ này.

thi cong dien mang van phong 10644 Nội Thất Dominer

>> Tham khảo thêm: https://ittoday.vn/thi-cong-mang-lan/

Kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên viên giỏi, trách nhiệm, Nội thất Dominer tự tin là đối tác thi công điện mạng văn phòng chất lượng, uy tín nhất cho doanh nghiệp.

Tất cả các công trình sau khi hoàn thiện đều có chế độ bảo hành, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng ngay khi nhận yêu cầu từ khách hàng.

Thi công điện mạng văn phòng là làm gì?

Khi nghe đến cụm từ thi công điện mạng văn phòng sẽ gây khó hiểu cho khá nhiều người. Tuy nhiên bạn có thể hiểu một cách đơn giản, thi công điện mạng chính là thi công điện dân dụng và lắp đặt mạng văn phòng.

Đây chính là một trong những hạng mục thi công vô cùng quan trọng của bất cứ văn phòng nào. Bởi điện và mạng Internet có ảnh hưởng tới hầu hết mọi quy trình vận hành của bất cứ doanh nghiệp nào.

Để dễ hình dung hơn về thi công điện mạng văn phòng, chúng tôi có thể kể ra một hệ thống điện nhẹ sẽ bao gồm:

Hệ thống camera an ninh giám sát.

Lắp đặt tổng đài điện thoại.

Hệ thống máy chấm công.

Hệ thống báo cháy tự động, báo trộm tự động.

Đi dây mạng văn phòng, lắp đặt mạng LAN, lắp đặt mạng Wi-Fi doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý ra vào các công trình, tòa nhà, thang máy.

Hệ thống liên lạc nội bộ Intercom.

Dĩ nhiên tùy theo nhu cầu, quy mô từng địa điểm mà các hạng mục thi công điện mạng văn phòng sẽ được thiết kế, ứng dụng cho phù hợp.

Tìm hiểu thêm: https://ittoday.vn/dich-vu-it-tron-goi-cho-doanh-nghiep/

Hệ thống điện mạng văn phòng bao gồm những gì?

Hệ thống điện mạng văn phòng là sự kết hợp giữa hệ thống điện dân dụng và hệ thống mạng LAN (mạng không dây).

Hệ thống điện nhẹ văn phòng: Đây là một phần rất quan trọng không thể thiếu cho công ty và doanh nghiệp. Nó bao gồm các yếu tố như dây điện, đèn, điều hòa, máy tính, và các thiết bị điện tử khác, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động hàng ngày.

Hệ thống mạng văn phòng: Bao gồm mạng WiFi và mạng LAN, đây có vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh và liên lạc trong các văn phòng của công ty và doanh nghiệp.

Vì sao nên kết hợp thi công điện nhẹ và lắp đặt mạng văn phòng cùng lúc?

Sở dĩ khái niệm thi công điện mạng văn phòng xa lạ với nhiều người là bởi trước đây chúng được tách biệt thành 2 hạng mục riêng biệt. Nghĩa là bạn sẽ liên hệ với bên thi công điện riêng và bên dịch vụ mạng doanh nghiệp riêng.

Việc này khá tốn thời gian mà còn có thể dẫn đến sự chênh lệch, không đồng bộ khi kết hợp.

Chính vì thế mà dịch vụ thi công điện mạng văn phòng được các doanh nghiệp xem xét và lựa chọn nhiều hơn cả.

Lợi ích của giải pháp mạng doanh nghiệp trọn gói như thế này bao gồm:

Tiết kiệm thời gian, liên hệ tìm kiếm nhiều bên khác nhau.

Đảm bảo được sự đồng bộ về các loại thiết bị, sắp đặt hệ thống dây dẫn, đi dây gọn gàng trong văn phòng. Sự đồng bộ này cũng đảm bảo được tính an toàn, gia tăng độ bền, tránh được các rủi ro không đáng có.

Việc thi công song song sẽ đẩy nhanh tiến độ, không cần chờ đợi.

Làm việc với một đơn vị duy nhất sẽ giúp bạn dễ quản lý, kiểm tra công trình tốt hơn. Nếu có vấn đề phát sinh xảy ra thì rất dễ tìm ra nguyên nhân, cách giải quyết, không gặp tình trạng đùn đẩy trách nhiệm lẫn nhau.

Thông thường, báo giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói sẽ có phần rẻ và nhiều ưu đãi hơn so với việc sử dụng dịch vụ tách riêng.

Nội thất Dominer – Đơn vị chuyên thi công điện mạng văn phòng uy tín

Nội thất Dominer đã có nhiều năm và nhiều công trình thi công điện mạng văn phòng được khách hàng hài lòng, đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp tới nhà đầu tư những gói giải pháp toàn diện.

Nội thất Dominer có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị chính hãng, bình ổn giá nhất thị trường.

Nội thất Dominer nhận thi công điện mạng văn phòng trọn gói trong các tòa nhà, nhà xưởng, công ty, trường học, bệnh viện,… với quy mô từ nhỏ tới lớn. Chúng tôi luôn song hành, tìm ra cho bạn phương án lắp đặt hệ thống mạng doanh nghiệp tốt với giá thành phải chăng nhất.

Quy trình lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp

Quy trình lắp đặt mạng văn phòng và hệ thống điện nhẹ được Nội thất Dominer triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi lập tức cử nhân viên tới khảo sát thực tế.

Bước 2: Xây dựng phương án thi công, bản vẽ thiết kế cùng dự toán chi tiết giải thích tới khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng khi đã đạt được sự đồng thuận.

Bước 4: Tiến hành thi công điện mạng văn phòng. Vận hành ngay sau khi hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Bước 5: Khách hàng thanh toán hợp đồng. Bước 6: Nội thất Dominer tiếp tục theo dõi, bảo trì, sửa chữa ngay hệ thống điện mạng khi có vấn đề xảy ra theo đúng điều khoản đã đề ra trong hợp đồng.

Cam kết từ Nội thất Dominer về dịch vụ mạng doanh nghiệp

Trên thị trường hiện đã và đang có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện mạng văn phòng. Nhưng làm việc với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có trách nhiệm, sẽ đem lại sự hài lòng cho nhà đầu tư từ chất lượng đến thái độ phục vụ.

Quý khách sử dụng dịch vụ thi công điện mạng văn phòng của Nội thất Dominer sẽ được đảm bảo đầy đủ những quyền lợi, tiện ích sau đây:

Miễn phí tư vấn, khảo sát công trình. Chúng tôi lên phương án tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình, tuyệt đối không có tình trạng đưa thêm vật tư không cần thiết để “đội giá” công trình.

Đội ngũ chuyên viên giỏi, có chuyên môn cao, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Cung ứng nguồn vật tư, thiết bị đảm bảo chính hãng, có bảo hành.

Tất cả các công trình đều có chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ, nhanh chóng xử lý các vấn đề sau thi công ngay khi khách hàng liên hệ.

Báo giá lắp đặt mạng doanh nghiệp cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Nội thất Dominer nhận thi công điện mạng văn phòng tại Hà Nội cùng toàn bộ các tỉnh thành phía Bắc. Ngoài dịch vụ mạng văn phòng, chúng tôi cũng nhận lắp mạng LAN, thi công tổng đài điện thoại, sửa chữa mạng,…

Báo giá thi công điện mạng văn phòng năm 2023

Mỗi công ty có mặt bằng thiết kế văn phòng riêng biệt, cũng như nhu cầu sử dụng các thiết bị khác nhau, do đó chi phí thi công điện mạng sẽ không giống nhau.

Để đưa ra bảng giá chi tiết và chính xác nhất, việc khảo sát tình hình mặt bằng thực tế và nắm bắt nhu cầu của khách hàng là không thể thiếu.

Nội thất Dominer gửi đến bạn một số thông tin để tham khảo như sau:

Thi công hệ thống mạng LAN không đi ống gen: Giá dao động từ 60.000 đến 100.000 VNĐ cho 1 nút mạng.

Thi công hệ thống mạng nội bộ đi ống gen: Giá dao động từ 150.000 đến 200.000 VNĐ cho 1 nút mạng.

Để có báo giá chi tiết và chính xác hơn, vui lòng liên hệ với Nội thất Dominer theo thông tin dưới đây:

Quý khách hàng cần thi công điện mạng văn phòng, xin mời liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá chính xác cho từng công trình!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *