Những lưu ý cần biết khi thiết Kế Hồ Bơi thác nước, Hồ Nước Lớn

– Khi bạn thiết kế hồ bơi, hồ nước lớn cũng cần phải lưu ý, không nên thiết kế hồ bơi, hay ao ở sau nhà có hai cái, hoặc bên trái, bên phải hay trước nhà cũng đều có,

Những lưu ý cần biết khi thiết Kế Hồ Bơi, Hồ Nước Lớn

Bạn đang có ý định thiết kế hồ bơi, hồ nước lớn thì đừng quên những lưu ý dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc thi công công trình của mình. 8cQBYeUOQpj2BXZK9f_4-8X-qtbb-banCOtVRNb1

 

– Nếu như nơi thi công thiết kế hồ bơi thác nước, hồ nước lớn có một ở bên Đông, một ở bên Tây, thì theo như phong thủy, khi phạm điều này trong nhà sẽ không có người phát câm thì phát cũng sẽ dễ phát điên. Tuy đây là quan niệm duy tâm nhưng có kiêng có lành, các bạn cũng nên lưu ý một chút vấn đề này.

 

N362ApFpwbAsHGZpfAWqSxiuzYTvCTpmNUP2dRXI

 

– Khi bạn thiết kế hồ bơi, hồ nước lớn cũng cần phải lưu ý, không nên thiết kế hồ bơi, hay ao ở sau nhà có hai cái, hoặc bên trái, bên phải hay trước nhà cũng đều có, chiếu theo phong thủy cho đó là thế chân rồng chân hổ giẫm lên nhau, điều này cũng không tốt lành cho gia chủ.  

 

i2fku1mgQYnn2i_w_hRlIgYTZ2xSU5KYx9RqeJ52

– Còn muốn thiết kế hồ bơi, hồ nước lớn thì cũng nên tránh việc để cả trước và sau nhà đều có nước. Vì như vậy theo phong thủy cũng không có lợi lộc gì mà chỉ mang lại điềm gở cho gia đình bạn. Chỉ nên thiết kế hồ hoặc bể một là đằng trước hai là đằng sau, không nên trước sau đều có.

– Để việc thiết kế hồ bơi, hồ nước lớn hợp với phong thủy, các bạn cũng nên tránh hình dạng của bể hoặc hồ có nhiều góc cạnh. Vì điều này sẽ làm cho vượng khí không dễ gì lưu giữ lại với gia đình bạn. Mà chỉ có khó khăn, chông gai chồng chất.

8P1duCbEPy9zI7yhSYvDmNuT0lV61zFMWV92whS8

 

– Ngoài ra khi bạn thiết kế hồ bơi thác nước, hồ nước lớn cũng cần phải lưu ý, việc tuân theo một số nguyên tắc trong phong thủy là nên nhưng cũng cần phải xem xét đúng sai. Làm sao để lựa chọn ra hướng đi tốt nhất. Vừa đảm bảo phong thủy lại vẫn giữ được những nét đẹp riêng của công trình. Vì xét ở tổng thể, hồ bơi, hồ nước lớn cũng là tiểu cảnh trong không gian sống. Nên tính thẩm mỹ là rất quan trọng và cần được lưu ý hàng đầu.

Nếu như vẫn còn thắc mắc về việc thiết kế hồ bơi hay là hồ nước lớn thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 
thiet ke ho boi, thiet ke ho nuoc lon, thiet ke thac nuoc ho boi, thi cong ho nuoc lon

Tư vấn thiết kế thác suối nước chảy, chòi nghĩ vọng lâu

Tư vấn thiết kế thác suối nước chảy, chòi nghĩ

Trong phong thủy phương đông, người ta quan niệm nước là yếu tố quan trọng nhất có tác động trực tiếp đến sự giàu sang, hưng vượng của một gia đình. Ngoài ra thì khi có những dòng nước chảy trong sân vườn

Vì sao thiết kế thác nước mini ngày càng được ưa chuộng?

Vì sao thiết kế thác nước mini ngày càng được ưa chuộng?

Thay vì những thác nước to khổng lồ, chiếm nhiều diện tích, hùng vĩ như kì quan thì ngày nay, mẫu thiết kế thác nước mini đang ngày càng phổ biến và chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Vai trò của thác nước tiểu cảnh đối với phong thủy

Vai trò của thác nước tiểu cảnh đối với phong thủy

Thiết kế thác nước trong sân vườn không chỉ đẹp, hợp phong thủy mà còn giúp bạn luôn có được tâm lý thoải mái dễ chịu mỗi khi bước về nhà.

Cách bố trí thiết kế thi công thác nước đẹp

Cách bố trí thiết kế thi công thác nước đẹp

Trong tiểu cảnh sân vườn ngoài trời hay trong nhà, thiết kế thác nước luôn được chú trọng nhằm mang đến hiệu quả về phong thủy cũng như vẻ đẹp của cảnh quan

Những nguyên tắc cần biết để thiết kế thác nước hoàn hảo

Những nguyên tắc cần biết để thiết kế thác nước hoàn hảo

Vì có những nguyên tắc bạn cần biết và thực sự hiểu mới có thể tạo được điểm độc đáo, mới lạ, đẹp hoàn mĩ cho công trình của mình. Đó sẽ là những nguyên tắc nào?

Lưu ý để thiết kế thác nước mini hợp phong thủy

Lưu ý để thiết kế thác nước mini hợp phong thủy

Khi bạn thiết kế thác nước bạn cần chú ý đến tốc độ của dòng chảy cũng như phần bể chứa nước. Tốc độ dòng chảy chậm chạp hay nhanh còn phụ thuộc vào mệnh, thế đất của gia chủ

Có nên thiết kế thác nước tiểu cảnh ở trong nhà hay không?

Có nên thiết kế thác nước tiểu cảnh ở trong nhà hay không?

Câu chuyện về thiết kế thác nước trong nhà đã không còn xa lạ với nhiều người, có ý kiến cho răng đây là việc nên làm để giúp không gian nội thất đẹp hơn, mát mẻ độc đáo hơn.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế thác nước trên tường

Những điều cần lưu ý khi thiết kế thác nước trên tường

– Nên sử dụng ánh sáng từ dưới lòng hồ hắt lên khi thiết kế thác nước để tạo góc nhìn tinh tế cũng như tự nhiên hơn nhờ có hiệu ứng tạo vẻ sóng sánh ánh nước vào ban đêm

 • Tiểu cảnh cầu thang
 • Tiểu cảnh giếng trời
 • Thiết kế tiểu cảnh
 • Thiết kế sân vườn
 • Thiết kế hồ cá koi
 • Thiết kế hòn non bộ
 • Thiết kế đài phun nước
 • Thiết kế cảnh quan
 • Tiểu cảnh quán cafe
 • Thiết kế thác nước
 • Thiết kế vườn tường đứng
 • Thiết kế tranh đá – đảo đá
 • Thiết kế chòi nhà lá
 • Thi công hồ cá koi
 • Thi công hòn non bộ
 • Thi công tiểu cảnh
 • Thi công đài phun nước
 • Thi công sân vườn
 • Thi công cảnh quan
 • Thi công thác nước
 • Thi công vườn đứng
 • Thi công tranh đá
 • Thi công chòi nhà lá
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật: 0978.443.668
Yahoo Skype Kinh Doanh: (024)66.553.903

  Tiểu cảnh Sân Vườn Chuyên dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước uy tín. Với nhiều mẫu thiết kế hồ cá koi, thiết kế sân vườn biệt thự, thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp. Liên hệ Tiểu cảnh Sân Vườn để xem bảng báo giá thi công đài phun nước và dịch vụ thi công hồ cá koi, thi cong hon non bo chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

   

  ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *