Sinh năm 1944 Tuổi gì ? Mệnh gì ? Hợp màu nào, tuổi nào ?

Nội thất Dominer mời các bạn tham khảo bài viết người Sinh năm 1944 Tuổi gì ? Mệnh gì ? Hợp màu nào, tuổi nào ?

Tổng quan về tử vi năm sinh 1944. 1944 tuổi gì? Hợp màu nào?

Vận mệnh và phong thủy luôn luôn là hai yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt theo quan niệm phương Đông, đây là hai yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của mỗi chúng ta.

Hiểu rõ được về bản mệnh và lá số tử vi của mình sẽ giúp cho chúng ta có nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp các  thắc mắc về cho những người sinh năm 1944. 1944 tuổi gì? Hợp với màu nào?…

Tất tần tật về tử vi của những người sinh năm 1944

1944 tuổi gì?

Người sinh năm 1944 cầm tinh con Khỉ. Trong 12 Con Giáp, Khỉ là linh vật thông minh và nhanh nhạy. Chính vì thế đa phần những người sinh năm 1944 đều là những người thông minh, sâu sắc và có khả năng thích nghi với môi trường mới nhanh. Họ cũng là những người có khiếu hài hước và tính cách vui vẻ, hoạt ngôn. 

Thiên Can của năm sinh 1944 là Giáp. Tương hợp với Kỷ và tương hình với Mậu và Canh.

Địa chi là Thân. Tam hợp của tuổi này bao gồm  Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung bao gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi 

Như vậy, những người sinh năm 1944 có tuổi Giáp Thân. 

Cung mệnh của năm sinh 1944

Những người sinh năm 1944 thuộc mệnh Thủy. Cụ thể là Tuyền Trung Thủy có nghĩa là nước trong suối. 

Mệnh Thủy là đại diện của sự hiền hòa, sự sống và đồng thời cũng là đại diện của mùa Đông. Chính vì thế những người sinh năm 1944 thuộc mệnh Thủy đều là những người có khả năng giao tiếp tốt, được lòng mọi người xung quanh. Họ là những mang lại cho những người xung quanh nguồn năng lượng tích cực. 

Theo thuyết ngũ hành mệnh Thủy tương sinh tương hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc. Tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ ( Do đất có thể hút được nước, làm tiêu hao nước, đất đá đắp thành núi thành đê có thể ngăn nước). Do đó những người sinh năm 1944 tương hợp với mệnh Kim và Mộc, xung khắc mệnh Hỏa và Thổ. 

Sinh năm 1944 hợp/ không hợp màu nào

Chắc chắn việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh để có thể thu hút được may mắn và tài lộc đồng thời tránh được các vận hạn, khó khăn luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với các việc quan trọng như mua xe, xây nhà, trang trí nội thất,….

 Những người sinh năm 1944 hợp với các màu:

Do mang mệnh Thủy, mà trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Do đó màu tương sinh của những người sinh năm 1944 là các màu thuộc hành Kim như : trắng, xám và màu ghi. Màu bản mệnh của tuổi 1944 là các màu thuộc cung mệnh của họ – mệnh Thủy : Màu đen, xanh dương, xanh nước biển. 

Lựa chọn các màu bản mệnh và màu tương sinh sẽ giúp cho những người sinh năm 1944 gặp nhiều may mắn, mọi chuyện suôn sẻ. 

Những người sinh năm 1944 không hợp với các màu: Do mang mệnh Thủy, do đó các những người sinh năm 1944 không hợp với các màu thuộc hành Thổ: vàng sậm, nâu đất….

 Sinh năm 1944 hợp/ không hợp hướng nào: 

Lựa chọn các hướng phù hợp với tuổi của mình sẽ giúp cho chúng ta đón được may mắn và tài lộc. Do đó, những người sinh năm 1944 cần phải cân nhắc kĩ càng để lựa chọn hướng khi xây nhà, đặt bàn làm việc, các nội thất và xuất hành đi xa. 

      Đối với Nam mệnh nên lựa chọn các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phục Vị). Đối với nữ mệnh nên ưu tiên lựa chọn các hướng Bắc (Sinh Khí),Nam (Thiên Y); Đông (Phúc Đức);Đông Nam (Phục Vị)

      Đồng thời, để tránh các vận hạn không đáng có, trong các việc quan trọng, tuổi 1944 nên tránh lựa chọn các hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Họa Hại); Nam (Lục Sát);  Đông Nam (Ngũ Quỷ) đối với nam mệnh và  Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát);  Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Họa Hại); đối với nữ mệnh. 

Sinh năm 1944 Tuổi gì ? Mệnh gì ? Hợp màu nào, tuổi nào ?
Sinh năm 1944 Tuổi gì ? Mệnh gì ? Hợp màu nào, tuổi nào ?

Những người sinh năm 1944 hợp với các tuổi nào

 Đối với Nam mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 1944

Nam mệnh thuộc cung Khôn Thổ của Tây tứ mệnh. Do đó các tuổi hợp với Nam sinh năm 1944 là: 

Đối với việc làm ăn, kinh doanh: Giáp Thân cùng tuổi, Đinh Sửu, Bính Tuất

Đối với hôn nhân : Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

Nam mệnh kỵ các tuổi: Quý Hợi, Canh Thân,  Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ

Cuộc sống của Nam mệnh tuổi Giáp Thân có nhiều thăng trầm. Trải qua nhiều biến cố,  gian truân thậm chí có thể bị hiểu lầm. Cuộc đời của tuổi Giáp Thân có thể sung túc, cuộc sống được khá giả, đầy đủ sau năm 30 tuổi. Tuổi Giáp Thân về hậu vận không phải quá an nhàn nhưng không phải lo nghĩ quá nhiều. 

Đường tình duyên có nhiều gặp nhiều trở ngại và thường họ phải trải qua một vài mối tình sâu đậm trước khi đi đến hôn nhân.

Đối với Nữ tuổi Giáp Thân 1944

Nữ cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với Nữ Giáp Thân sinh năm 1944 là:

Đối với công việc, làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần

Đối với hôn nhân: Quý Tỵ, Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần,  Nhâm Ngọ và Tân Tỵ

Nữ tuổi Giáp Thân khắc với các tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Hợi,  Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Cuộc đời của nữ mệnh sinh năm 1973 có nhiều thay đổi, công danh. Tuy nhiên, nếu cố gắng và quyết tâm sẽ được lên cao. Tiền vận, trung vận gặp nhiều cơ hội may mắn về tình cảm. Hậu vận của nữ mệnh 1973 được hưởng cuộc sống an nhàn. 

Tình duyên nữ mạng tuổi Giáp Thân không được quá suôn sẻ,  thường không theo ý nguyện, đa phần bị sắp đặt.   

Lời kết

Nếu có thể hiểu về vận mệnh và tử vi có thể giúp cho chúng ta làm chủ được cuộc đời. Chúng tôi hi vọng rằng với những chia sẻ của bài viết trên đây sẽ giúp cho những người sinh năm 1944 tham khảo và vận dụng các thông tin này vào đời sống của mình. 

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *