100+ ý tưởng thiết kế hòn non bộ với những mẫu đẹp nhất

Không phải chỉ có không gian rộng lớn mới có thể thi công thiết kế hòn non bộ. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini để tận dụng một khoảng không gian nhỏ để làm nên tiểu cảnh hòn non bộ đẹp.

100+ ý tưởng thiết kế hòn non bộ đẹp nhất  

Thiết kế hòn non bộ không chỉ là yếu tố phong thủy mà nhiều gia chủ áp dụng cho không gian sống của mình mà còn là một tiểu cảnh đẹp lung linh mang đến hơi thở và sức sống cho cảnh quan. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế hòn non bộ thì hãy cùng tham khảo một số ý tưởng dưới đây.

Thiết kế hòn non bộ mini 

tP60992N-EDnGOubVIilrW0Y2tn_vxDPsyh9uaj-

Không phải chỉ có không gian rộng lớn mới có thể thi công thiết kế hòn non bộ. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini để tận dụng một khoảng không gian nhỏ để làm nên tiểu cảnh hòn non bộ đẹp. 

OOrxJQCvy77fuNRlE_XRLXZnuF3yrxut3pB0i9dW

FDacz-UwXrFLZbMFC5348slwjr5TAA1n-PSkcLbY

Hòn non bộ là điểm nhấn trong các khu vườn, nhưng bố trí non bộ sao cho hợp lý đối với diện tích không gian sống và phát huy được tất cả các yếu tố tốt của nó thì cần phải để ý. Thiết kế hòn non bộ từ lâu được mọi người biết đến là một mô hình thiết kế sân vườn thu nhỏ, có sự kết hợp của nhiều yếu tố giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn vậy nên dù là hòn non bộ mini bạn cũng nên lựa chọn các nguyên vật liệu đầy đủ để tạo nên sản phẩm tuyệt vời nhất.

GNPA3jrQsGGcCVuPaG7tjRZOADdjIJfcQ7c32Tzt

Thiết kế hòn non bộ trước nhà

Nếu bạn cần khoảng không gian trước nhà có điểm nhấn thì thiết kế hòn non bộ là gợi ý nên áp dụng. Với khoảng không gian trước nhà được thiết kế hòn non bộ sẽ làm nên điểm nhấn độc đáo, đồng thời cũng là yếu tố phong thủy mà nhiều người luôn hướng tới.  

Xcffy-jPwGEtuRR5O4o4LILsgg9pxH-t4YuqJoeg

Thiết kế hòn non bộ tại sân vườn

Khi thời tiết ngày càng khắc nghiệt việc tìm đến một không gian thiên nhiên mát mẻ có đá, có cá, có nước, có cây cỏ hoa lá… hòa mình vào thiên nhiên là một điều vô cùng thích thú. 

Cttv8X17nn9ez9tRVdWEbovuCF2-unuqtQxDIaQL

Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn thiết kế hòn non bộ sao cho phù hợp để tạo một không gian hài hòa cho tổng thể. Thiết kế hòn non bộ tại sân vườn sẽ giúp gia chủ thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và tạo một không gian thoáng mát cho ngôi nhà.

n4Zq-Bz6LEww3N4f2r2hqoFAGnj_OWxzYHFBlTth

EsTRXHq47DfxaIT4cWgYgEPjMXqy4DzyiSOj4fI3

Thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ tại sân vườn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp của nó được thể hiện hình thù trên các phiến đá rất sinh động. Những hình thù tự nhiên này đã tạo nên một tổng thể đẹp và rất ấn tượng cho không gian sân vườn, đồng thời cũng là điểm nhấn quan trọng cho không gian sống.

DgKj68ZGhjYAdiRFkfA97VOkVQfoaRfLReb-sD9C

Hòn non bộ kết hợp với hồ cá sân vườn

FyjCYyTsS155Td1GU6hcPOsv_VLo0cFJvnfyEXdT

Ý tưởng thiết kế hòn non bộ kết hợp với hồ cá trong sân vườn sẽ là điểm cộng hoàn hảo để bố trí ở những không gian sân vườn rộng lớn. Khi tiểu cảnh hòn non bộ có hồ nước, cá cảnh, hoa cỏ, đá, vật trang trí… sẽ tạo không gian thiên nhiên mang tính thẩm mỹ.

k-oqo7Eeu0PyiOdhmAI4vshfdrrRb5TErRKiXF0R

Thiết kế hòn non bộ và đảo đá đẹp cũng là ý tưởng không tồi, có một vị trí quan trọng trong cách bài trí sân vườn. Ý tưởng thiết kế hòn non bộ này là biểu tượng cho sự hài hòa về phong thủy, cũng như việc bạn sắp xếp hòn non bộ đẹp và độc đáo hơn.

clyBXAIq4TjSb0t98lEje7MDsd9UKYcu42XRHvvo

Với các ý tưởng thiết kế thi công hòn non bộ độc đáo và ấn tượng kể trên sẽ mang lại  vẻ đẹp đầy cuốn hút cho không gian sống của gia đình bạn. Sự hài hòa của hòn non bộ và cây cảnh, không gian cảnh quan càng làm nổi bật thêm nét lôi cuốn khó cưỡng của toàn bộ tiểu cảnh trong sân vườn.

 

mau hon non bo dep, tieu canh hon non bo, lam hon non bo, hon non bo bang da

Tiêu chí quan trọng khi thiết kế hòn non bộ đẹp lộng lẫy

Tiêu chí quan trọng khi thiết kế hòn non bộ đẹp lộng lẫy

Gia chủ muốn sở hữu thiết kế hòn non bộ lộng lẫy nhưng nhà không có sân vườn, không gian bên trong thì chật chội. Khi đó dù muốn nhưng vẫn phải “lực bất tòng tâm

Mẫu thiết kế hòn non bộ và đảo đá đẹp

Mẫu thiết kế hòn non bộ và đảo đá đẹp

Nếu không gian sân vườn lớn, hòn non bộ lớn có thể đặt phía sau nhà để tạo thành một thế nhà vững chắc hay làm vững thêm huyền vũ như cách nói của thuật phong thủy của ngôi nhà.

Cách bố trí hòn non bộ hợp phong thủy

Cách bố trí hòn non bộ hợp phong thủy

Đây là hướng mà các nhà thiết kế kị nhất vì nó mang ý nghĩa kìm hãm tài năng và trí tuệ của con người, gia chủ và gia đinh không phát triển thành công được.

Các thế chơi hòn non bộ theo phong thủy sân vườn

Các thế chơi hòn non bộ theo phong thủy sân vườn

Các thế chơi hòn non bộ theo phong thủy sân vườn, Còn đối với một không gian rộng hơn, có thể dựng những khối đá có kích thước lớn để tạo cảm giác như đang đứng trước một ngọn núi thật.

 • Tiểu cảnh cầu thang
 • Tiểu cảnh giếng trời
 • Thiết kế tiểu cảnh
 • Thiết kế sân vườn
 • Thiết kế hồ cá koi
 • Thiết kế hòn non bộ
 • Thiết kế đài phun nước
 • Thiết kế cảnh quan
 • Tiểu cảnh quán cafe
 • Thiết kế thác nước
 • Thiết kế vườn tường đứng
 • Thiết kế tranh đá – đảo đá
 • Thiết kế chòi nhà lá
 • Thi công hồ cá koi
 • Thi công hòn non bộ
 • Thi công tiểu cảnh
 • Thi công đài phun nước
 • Thi công sân vườn
 • Thi công cảnh quan
 • Thi công thác nước
 • Thi công vườn đứng
 • Thi công tranh đá
 • Thi công chòi nhà lá
Support Online
Yahoo Skype Hỗ trợ kỹ thuật: 0978.443.668
Yahoo Skype Kinh Doanh: (024)66.553.903

  Tiểu cảnh Sân Vườn Chuyên dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước uy tín. Với nhiều mẫu thiết kế hồ cá koi, thiết kế sân vườn biệt thự, thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp. Liên hệ Tiểu cảnh Sân Vườn để xem bảng báo giá thi công đài phun nước và dịch vụ thi công hồ cá koi, thi cong hon non bo chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

   

  ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *